congtyluatstc@gmail.com
024.32000536 / 091 567 8851

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu về công ty

Công ty Luật TNHH STC thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01021068/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp.

Phương châm hoạt động của Công ty Luật STC là “Uy tín – Danh dự – Trách nhiệm” với yêu cầu tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Điểm nổi bật của Công ty Luật STC là phạm vi hoạt động đa dạng với các phòng ban chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp.

Thế mạnh của Công ty Luật STC là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm… của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần tuý mà luôn luôn nỗ lực tối đa đưa ra các giải pháp pháp lý sáng tạo, an toàn để giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng yêu cầu.

Với bề dày hoạt động chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm xử lý công việc đa dạng phong phú trong các lĩnh vực hành nghề của đội ngũ Luật sư công ty, chúng tôi tin tưởng và bảo đảm sẽ đem lại sự thành công cho quý khách hàng khi đến với STC.

(Luật sư của công ty Luật STC trả lời phỏng vấn của ANTV)

Tổ chức

Kể từ khi được thành lập, Công ty Luật STC đã không ngừng mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động của mình, cơ cấu hoạt động của Công ty Luật STC được tổ chức với các bộ phận chuyên môn hoá cao về các lĩnh vực pháp luật khác nhau nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt và tối ưu nhất.

Các dịch vụ tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng

Tư vấn pháp luật trực tuyến:

+ Tư vấn pháp luật qua điện thoại

+ Tư vấn pháp luật qua Email

+ Tư vấn pháp luật qua tương tác yahoo, Skype…

Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng :

+ Theo yêu cầu của khách hàng đặt lịch tư vấn trực tiếp và đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp, có nhiều tài liệu, chứng cứ. Luật sư tư vấn qua điện thoại không đủ dữ liệu để tư vấn, giải đáp cụ thể. Quý khách hàng có thể đặt lịch để trao đổi trực tiếp với luật sư theo thông tin sau:

Phòng luật sư tranh tụng :

Chức năng, nhiệm vụ của bộ phận luật sư tranh tụng được quy định, cụ thể như sau:

  • Tham gia tố tụng bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong vụ án hình sự;
  • Tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ việc: Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…
  • Đại diện theo ủy quyền của đương sự tham gia tố tụng.
  • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác như: Soạn thảo văn bản, đơn thư, hợp đồng, di chúc, làm chứng trong các giao dịch dân sự…;

Quan hệ hợp tác với khách hàng

Công ty Luật STC có kinh nghiệm tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý (tham gia tố tụng các vụ án Hình sự, Dân sự, Đất đai, Kinh doanh – thương mại cho các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài. Bao gồm các công việc như:

+ Tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp trong các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự, đất đai;

+ Tư vấn pháp lý liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp;

+ Kiểm tra tính pháp lý của các hợp đồng thế chấp, cầm cố, bảo lãnh ký với các tổ chức tín dụng.

+ Tham gia tư vấn cho các tổ chức và cá nhân từ giai đoạn thương lượng, hoà giải đến lập hồ sơ khởi kiện để tham gia tố tụng tại các cấp Toà án và làm việc với cơ quan Thi hành án trên phạm vi toàn quốc.

+ Tham gia nhiều phiên tòa với tư cách là Luật sư bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, Người đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp trong những vụ án liên quan đến bồi thường hợp đồng, tranh chấp về nghĩa vụ thanh toán ….

Với năng lực của mình, Công ty Luật STC hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong khuôn khổ của pháp Luật Việt Nam.

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Trân trọng !

Giám đốc điều hành

Hoàng Vĩnh Thắng

0988873883